Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin bất động sản

Vị trí đắc địa của dự án sân bay Nha Trang

Dự án sân bay Nha Trang cũ thuộc địa giới hành chính các phường Lộc Thọ - Phước Hòa - Phước Hải - Tân Lập, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

 

VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐÔ THỊ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – TÀI CHÍNH – DU LỊCH NHA TRANG

 
Phạm vi ranh giới của khu đất nền sân bay Nha Trang bao gồm:
 
* Phía Đông giáp tuyến đường Trần Phú
* Phía Tây bắc giáp với khu dân cư hiện trạng và đường Lê Hồng Phong
* Phía Bắc và Đông bắc giáp với trường phòng không không quân
* Phía Nam và Tây nam giáp với dự án thuộc Phân khu I
 
 
– Nằm ở phía Nam của thành phố, tiếp giáp với Trường sĩ quan Không Quân, nơi vẫn gìn giữ tốt được cảnh quan thiên nhiên đẹp với vịnh hòn Tre, hòn Tằm, khu sinh thái Đồng Bò – sông Quán Trường và dãy núi hùng vĩ hướng ra biển Đông.
 
Đất nền tại dự án sân bay Nha Trang – Thừa hưởng hệ thống giao thông đối ngoại tiện lợi của thành phố Nha Trang.
 
– Nằm trong hành lang du lịch ven biển và đường hành lang dân cư đô thị.
– Tận hưởng trục đường sân bay với chất lượng tốt nhất làm trục đường chính trung tâm của dự án .
– Địa thế bằng phẳng, khả năng kết nối cao tạo điều kiện thuận lợi hình thành một mạng lưới giao thông xuyên suốt, mạch lạc, đảm bảo giao thông và mỹ quan đô thị.
– Phía Đông nam tiếp giáp với tuyến đường Trần Phú, con đường du lịch ven biển của thành phố: với lộ giới rộng 26m, mặt đường bê tông nhựa được đầu tư chất lượng tốt; là tuyến đường nhiều khách sạn và dịch vụ phục vụ du lịch với cảnh quan tuyệt đẹp.
– Phía Tây Bắc lại giáp với đường Lê Hồng Phong: kết nối giữa các khu vực dân cư cũng như giảm tải lưu lượng, tránh ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm. Đường có lộ giới rộng 22,5m, mặt đường nhựa bê tông được xây dựng mới hoàn toàn.
– Ngoài ra dự án có thể liên kết với các tuyến đường nội thị: đường Vân Đồn, Trần Quang Khải, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Minh Khai và các tuyến đường phía Nam thông qua dự án phân khu 1 đã được thành phố phê duyệt quy hoạch.
 

Đề xuất mở rộng dải bờ biển Nha Trang

 
Nhận xét về hiện trạng bãi biển Nha Trang hiện nay của KTS Gery H.Egon là bãi biển phía đông giữa đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng quá nhỏ hẹp, không đủ đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong tương lai. Bãi tắm mà chỉ cần đi ra vài mét là ngập quá đầu, không lý tưởng để trở thành nơi học bơi bãi tắm biển thu hút du khách. Chính vì vậy, KTS Gery H.Egon mạnh dạn nêu ý tưởng thành phố phải mở rộng bãi cát ven biển bằng 2 cách là nhân tạo hoặc can thiệp để bồi lắng tự nhiên.
 
Ý kiến này nhận được sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh cũng như các sở, ban ngành. Nhận định đây là ý tưởng tốt cho phát triển du lịch nhưng vấn đề quan trọng là giải pháp thực hiện. Bởi từ lâu lắm rồi, bờ biển Nha Trang bị xâm thực, bãi cát ngày qua ngày cứ hẹp dần, bãi tắm thì nước càng lúc càng sâu. Vì vậy, để mở rộng được bãi cát, bãi tắm dọc khu vực bãi tắm biển là vấn đề không đơn giản. Theo nhiều chuyên viên kiến trúc sư, đây là vấn đề cần nghiên cứu khi đưa ra định hướng rất dài cho TP. Nha Trang, trong đó đã nêu bật được vấn đề giữ lại bãi biển công cộng, hạn chế tối đa sự xâm lấn, chia cắt. Bờ biển Nha Trang tính đến thời điểm này quá tải khách du lịch, trong tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều hơn. Vì vậy, phát triển du lịch phải kèm theo mở rộng bãi biển là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu.

Vị trí của dự án trên bản đồ Google Map
 
Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay