Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin bất động sản

Thị Trường Sôi Động Nhờ Căn Hộ Giá Rẻ Vincity Quận 9

Trong thời gian vừa qua thông tin tập đoán Vingroup sẽ mở bán chính thức dự án can ho gia re vincity tại quận 9 rộ lên, đã tạo nên hiệu ứng thị trường khu vực sôi động hẵn ra. Kể từ khi công bố thông tin ra mắt dự án căn hộ giá rẻ quận 9 vincity đã được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ giá rẻ. Nay với những chính sách chương trình hấp dẫn, cùng với mức giá không thể tuyệt vời hơn. Đã và đang tạo một làn sống mới cho thị trường căn hộ giá rẻ tại quận 9.

Chính sách dự án căn hộ giá rẻ quận 9 vincity cực tốt.

Dự án căn hộ giá rẻ quận 9 Vincity được cho là một dòng sản phẩm đánh đúng vào phân khúc giá rẻ, Với nhu cầu ở thực của người dân, với quy mô có thể nói là khủng nhất khu vực quận 9 từ trước đến nay. Trong đợt mở bán lần này ngân hàng sẽ hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Tức là khách hàng có nhu cầu mua căn hộ giá rẻ quận 9 chỉ cần bỏ ra số tiền tương ứng 210 triệu hoặc rẻ hơn thế là đã có thể mua được nhà. Ngoài ra khi mua nhà khách hàng còn có thể được hưởng những gối chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Mở ra vị thế cho căn hộ chung cư giá rẻ vincity quận 9.

Trong thời gian vừa qua thành phố cũng có quyết định cho nâng cấp, quy hoạch khu dân cư Long Thạnh Mỹ, quận 9. Tương ứng với tuyến phía Đông như Nguyễn Xiển ra đến rạch Gò Công. Với quyết định này của Thành phố đã mở ra hướng phát triển mới cho khu vực quận 9, giáp với Đồng Nai, mở ra cửa ngỏ phát triển kinh tế vùng, đồng thời cải thiện cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông đồng bộ. Hơn nữa là tạo môi trường sống cho người dân, đặc biệt là những người thu nhập không cao, trung bình. Hưởng ứng quyết định trên, căn hộ giá rẻ Vincity ra đời là một tính hiệu đáng mừng cho người dân. Đặc biệt là những người có thu nhập thấp.

Cải tạo một môi trường mới tại khu vực bờ Đông thành phố, một bệnh viện quốc tế được xây dựng, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn, cộng đồng hơn. Ngoài ra chính môi trường sống gần gủi với thiên nhiên, điều kiện tiện ích, an ninh tốt đã cho thấy dự án căn hộ giá rẻ Vincity đáng sống đến mức nào.

Tại một diễn biến khác ở Nhà Bè, giáp ranh quận 7. Một khu đô thị không xa lạ mang tên Keton node đang dần hồi sinh và trở lại với sự ra tay của 2 ngân hàng. Với động thái trên hy vọng dự án sẽ một nên một làn không cũ mà cũng khá mới sau một thời gian dài im lặng.

Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay