Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin dự án

Tập Đoàn BĐS Vingroup Đột Phá Môi Trường Sống Người Việt Với Dự Án VinCity

Tập Đoàn BĐS Vingroup Đột Phá Môi Trường Sống Người Việt Với Dự Án VinCity
Trong một thị phần các chủ đầu tư cạnh tranh không nương tay và người tiêu dùng ngày một lựa chọn kỹ tính hơn, Tập đoàn Vingroup dần dần đánh bại và vươn lên biến thành 1 trong số các công ty đầu tư địa ốc bậc nhất Việt Nam, luôn luôn nỗ lực để kiến tạo các chung cư hoàn hảo về không gian sống chất lượng với tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện chuẩn bị mở bán đó là Căn hộ VinCity được thiết kế theo phong cách tựa như “khu đất hứa” tại trung tâm quận 9, tĩnh lặng giữa phố thị tấp nập, được tích hợp nhiều dịch vụ cao cấp để đòi hỏi của hầu hết người dân sinh sống ở nơi này có thể được thoả mãn ngay khuôn viên dự án, có thiết kế đặc trưng của nghĩ dưỡng với những không gian cây xanh, dịch vụ phong phú và đảm bảo an ninh triệt để.

Quả thực, đa số các khu chung cư do Tập đoàn BĐS Vingroup phát triển đều có sức lôi cuốn nổi bật trong thị phần bất động sản. Chẳng đơn giản chỉ giải quyết nhu cầu về nhà ở, mà cùng với hướng nhìn phát triển chắc chắn, Chủ đầu tư Vingroup hy vọng sẽ đem đến cho thị phần các thành phầm tiện ích và những trải nghiệm mới mẻ về không gian sống văn minh theo tiêu chí quốc tế. Dựa theo thống kê cẩn thận & nắm bắt đòi hỏi của người mua và bắt nhịp khuynh hướng tăng trường của thế giới, Tập đoàn Vingroup đón đầu kiến tạo nên phong cách sống mới mẻ mà chủ sở hữu khu đô thị hy vọng sở hữu, trước đó chuỗi căn hộ cao cấp Vinhomes Riverside đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trên thị trường.

Không những chỉ chọn vị thế đắc địa và tiềm lực kinh tế vững chắc, để hình thành nên khu vực sinh sống tuyệt vời nhất và nâng cao giá trị cho những dự án chung cư giá rẻ VinCity, Tập đoàn Vingroup đã hợp tác với các công ty đối tác uy tín, đó là: Hoà Bình - Công ty xây dựng sự uy tín nhất hiện giờ về thời gian hoàn thành và chất lượng. Cũng không thể bỏ qua đến những công ty đối tác về kinh tế là Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, Ngân Hàng Vietinbank, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank để khởi tạo cơ hội cho người tiêu dùng sở hữu điểm an cư hiện đại với một số chính sách hỗ trợ luyệt vời. Ngoài ra, Chủ đầu tư Vingroup còn liên kết các doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng để vừa thi công những dự án chất lượng, vừa cải thiện tiêu chí tiện ích theo tiêu chí thế giới.

Sàn kinh doanh Nhà Phố VinCity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tham khảo thêm thông báo chính xác nhất về dự án Kenton Node

Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay