Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin bất động sản

Những phân khúc bất động sản nóng của năm 2017

 Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khép lại 2016 với tương đối nhiều diễn biến bất ngờ mới đến thị phần trong thời gian tới với cơ hội và thử thách trên tất cả những loại hình.

Nhiều chuyên viên cho rằng năm 2017, Thị Trường Nhà Đất Việt Nam có cốt truyện ổn định. khả năng “sốt cao” của toàn Thị trường Nhà Đất BĐS hay một phân đoạn nào đó trong những năm 2016 là không tốt, tuy nhiên, thị trường BĐS 2017 sẽ sở hữu độ nóng cao hơn nữa so với 2016.

Bộ mặt thị trường sau năm 2016 không riêng gì tạo nên thời cơ mà còn có rất nhiều thách thức bên trên tất cả những phân khúc.

Ngôi nhà giá cực mềm lên ngôi – cuộc chiến kiếm tiền tỷ của những đại gia

2017 được coi đã tiếp tục là một năm lành mạnh và tích cực mang lại Thị Trường BĐS Nước Ta, năm được kỳ vọng là nhộn nhịp cùng với Thị Trường chung cư bán, đặc biệt là sự tăng trưởng quay lại của loại hình căn hộ Vincity quận 9 có giá thấp.

Số liệu từ các đơn vị chăm sóc nghiên cứu thị trường BĐS Nhà Đất đều đã cho chúng ta biết chung cư trực thuộc phân khúc giá rất rẻ, trung bình đã “nở rộ” trong thời gian 2017. Theo bà Dương Thùy Dung, GĐ phòng nghiên cứu cũng như tư vấn CBRE, dự báo Thị Trường đã tập trung rộng trong thị trường tầm trung cũng như tầm trung, cùng với ngay 40% tổng số căn còn mới mở bán thuộc phân đoạn trung cấp.

Các chủ đầu tư của dự án trong nước và Công Ty liên kết kinh doanh đang được rất tích cực và lành mạnh trong những công việc kiểm soát và điều chỉnh đầu tư của bản thân mình thế nào cho hợp với thiên hướng Thị Phần.

Thị Trường dự tính đã gia hạn tỷ lệ hấp thu cao vào giai đoạn 2017-2019. tỷ lệ hấp thu của phân đoạn trung cấp, vốn xê dịch từ 40% cho 50%, dự kiến có thể đạt mức gần 60% vào thời điểm năm 2017. đối với phân khúc đẳng cấp, con số lớn số căn mới mở bán và luật lệ kêu gọi đầu tư đc thắt chặt đã có thể là những yếu tố khiến giảm đà bán.

Đánh giá về mô hình này, tiến sỹ. Trần Ngọc Quang, Tổng Thư cam kết Hiệp Hội Nhà Đất Nước Ta cho rằng, mang 2 Nguyên Nhân khiến ông nhận định rằng căn nhà giá khá mềm sẽ là phân đoạn vàng trong năm 2017. đầu tiên, nhu cầu của Thị trường đối với phân đoạn này chiếm khoảng 65 – 70%. vào thời kỳ 2015 – 2016, các dòng sản phẩm đẳng cấp đang rất nhiều, vượt quá sức cầu của Thị Trường thì chắc chắn các nhà đầu tư rộng lớn cũng biến thành tìm hiểu cho phân đoạn đáp ứng nhu cầu của đại phần tử khách hàng. khi các người đầu tư rộng lớn dự án vào phân đoạn này khẳng định đã phát triển mạnh khỏe.

Thứ hai, Chính phủ sẽ gây điều kiện kèm theo mang đến mô hình này phát triển bằng phương pháp ban hành những quyết sách, cơ chế về tín dụng thanh toán, những lao lý điều khoản vào Luật căn hộ cao cấp, Luật kinh doanh bất động sản cũng như những chỉ thị, Nghị định kèm theo. Hiện giờ Chính phủ đang được tiếp tục có những quy kim chỉ nan dẫn để làm thực hiện kim chỉ nan này. minh chứng Chính phủ mang lý thuyết phát đạt mô hình căn hộ cao cấp mang đến người có mức thu nhập thấp.

Ghi nhận trên Thị phần, từ lúc cuối năm nhâm thìn khi phân đoạn sang trọng mang dấu hiệu chững lại, thừa cung các Công Ty BĐS sẽ chuyển dần sang phân khúc nhà giá thành tương đối mềm và tầm trung. nếu như cả quý III/2016 cả thị phần nhà đất chỉ tiếp nhận vài đầu tư còn mới ở trong loại hình này thì bước sang quý 4 Thị Phần sẽ chứng kiến sự đổ xô của một loạt dự án cỡ trung cũng như căn nhà giá rất mềm.

Cộng thêm ngay từ lúc cuối năm 2016, các đại gia Nhà Đất Bất Động Sản sẽ có các tuyên bố đã đổ hàng tỷ $ đổ vào loại hình này. lúc các công tử đại gia “nhảy vào” mô hình đó cũng sẽ hứa hẹn mức cạnh tranh khốc liệt. Miến bánh ngôi nhà giá cực rẻ giành được chia lại cũng như liệu sự vào cuộc của các công tử đại gia có khiến thay đổi tiêu chí, chất lượng…nhà giá rất mềm vốn bị định kiến đi theo suy nghĩ “tiền nào của nấy”?

Đầu tư condotel: mê hoặc nhưng không kém phần khủng hoảng rủi ro

Báo cáo gần đây của liên minh các sàn nhà đất G5 đã cho chúng ta biết, 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến sự hồi phục cũng như bùng nổ tại 3 thị trường: TP Đà Nẵng, Nha Trang cũng như Phú Quốc cùng rất 44 đầu tư đc chào bán trong thời hạn không tính các mùa rao bán đã cung ứng hơn 5.000 khu biệt thự ra thị phần. Chỉ tính riêng trong thời gian 2016 đã mang rộng 12.000 căn Condotel đc chào bán, khẳng định đây là mặt hàng đáp ứng nhu cầu đc nhu cầu Thị phần.

Hiện, khách hàng từ TP.Hà Nội cũng như các tỉnh, Thành Phố phía bắc đang được chỉ chiếm chủ yếu Thị phần BĐS nghỉ ngơi ở những Thị trường trên (chiếm 80% số giao dịch thành công). theo dự báo, thời kỳ 2016-2018, thị phần Phú Quốc, Đà Nẵng sẽ tiếp nhận có thêm những loại sản phẩm căn hộ, biệt thự du lịch của những dự án đang được thực hiện, chứng kiến sự tăng trưởng mạnh của đầu cung.

Tuy nhiên phân khúc Condotel mới có mặt ở Việt Nam, khách không biết rõ về cách thức pháp luật có (50 năm, lâu hơn, đã đạt được ở hay không...). hiện tại, các giấy tờ thủ tục pháp lý chi tiết mang lại mô hình địa ốc Condotel chưa được luật pháp rõ nét trong pháp luật chi tiết. điều ấy rất có khả năng khiến khách hàng bị lôi trong những cuộc làm nại đối mặt cùng với tương đối nhiều rủi ro khủng hoảng.

Vấn đề về mục đích dùng Condotel, cam kết lợi nhuận… cũng cần xem xét bởi Trong thời điểm này hiện tại các Condotel hoạt động ở Nước Nhà chưa xuất hiện khung lao lý cộng đồng về sự sử dụng, trả phí tại Condotel.

Các chuyên gia, cũng đề xuất các khách hàng nên lưu ý tới 1 số ít khủng hoảng của phân khúc này như: thời hạn dùng khu đất, rủi ro khủng hoảng từ giấy tờ hay khuynh hướng thừa cung khi trên cùng một địa phận mang vô số dự án dự án.

Chung cư giảm nhiệt ?

“Làm mưa khiến gió” những năm năm nhâm thìn, sang năm 2017, phân khúc nhà đất cao cấp được nhận định là đã tiếp tục phát triển. tuy vậy, do tác động từ quyết sách nhà nước và thời kỳ cơ cấu tổ chức lại mặt hàng của Thị trường nên chỉ các dự án có trung tâm tài chính mạnh, sản phẩm mới rất có thể tiêu thụ thuận tiện.

Chia sẻ tại hội thảo chiến lược “Triển vọng thị trường Nhà Đất 2017 – ảnh hưởng chính sách”, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới địa ốc Nước Nhà cho rằng, các khả năm năm 2017 Thị phần nhà đất vẫn cứ phát đạt ổn định.

“Một số phân đoạn sẽ sở hữu được khả năng phát triển mạnh gồm có phân khúc nhà dịch vụ thương mại ở mức bình quân cũng như thấp, nhà tập thể. so với loại hình chung cư sang trọng cũng tiếp tục phát triển song sẽ có sự phân hóa loại hình sang trọng hẳn cũng như cao cấp thực cùng rất mẫu sản phẩm khác đang được gọi là cao cấp. điều ấy do ảnh hưởng từ quyết sách của nhà nước và quá trình tổ chức cơ cấu lại mẫu sản phẩm của thị trường”, ông Hà nhấn mạnh.

Theo giải trình Thị phần TP. Hồ Chí Minh quý IV/2016 cũng như dự báo Thị trường Nhà Đất năm 2017 của CBRE, việc lãi suất tăng, thông tư 36 được kênh qua cũng như sự ngã ngũ gói vay mua nhà ở trị giá 30.000 tỷ sẽ có thể làm giảm lượng cầu cũng như đẩy nhanh bán ở loại hình trung cũng như đẳng cấp. Công tác phát triển hạ tầng sẽ hỗ trợ các khách hàng mua nhà lần đầu khi tạo ra giao thông thuận tiện hơn giữa các Q trung tâm và các Q ngoại thành.

Thị trường dự tính đã gia hạn tỷ lệ hấp thu cao trong thời điểm 2017 - 2019. tỷ lệ hấp thu của mô hình bình dân, vốn giao động từ 40% mang lại một nửa, dự kiến rất có khả năng đạt gần 60% vào năm 2017. đối với phân đoạn sang trọng, số lượng rộng lớn số căn mới rao bán và luật lệ huy động vốn được thắt chặt sẽ có khả năng là những yếu tố làm giảm

Đi theo báo cáo Thị trường TP.HCM quý IV/2016 cũng như dự báo Thị phần Nhà Đất Bất Động Sản năm 2017 của CBRE, việc lãi suất không ngừng, chỉ thị 36 đc kênh qua cũng như sự chấm hết gói hỗ trợ mua nhà ở trị giá bán 30 nghìn tỷ đồng sẽ rất có khả năng khiến giảm khối lượng cầu cũng như tốc độ bán tại loại hình trung và cao cấp. Công tác phát đạt hạ tầng sẽ giúp những khách hàng mua nhà lần đầu khi tạo nên giao thông thuận lợi rộng giữa những quận trung tâm cũng như các Q ngoại thành.

Thị phần dự tính đã duy trì tỷ suất hấp thu cao vào giai đoạn 2017 - 2019. tỷ lệ hấp thu của phân đoạn trung cấp, vốn giao động từ 40% mang lại 50%, dự định rất có thể đạt mức gần 60% vào năm 2017. đối với phân khúc sang trọng, con số rộng lớn số căn mới mẻ mở bán và luật lệ kêu gọi đầu tư được thắt chặt sẽ rất có khả năng khi là những yếu tố làm giảm đà bán.

Dự báo đất nền sẽ “Hot”

2016 đã thông qua với các dấu hiệu lành mạnh và tích cực về Thị Trường BĐS. Năm 2017 đc dự đoán đã sẽ đà tăng giá của năm nhâm thìn. phân khúc đất nền được dự báo sẽ sẽ “nóng” những năm 2017.

Tại Thành Phố HCM, theo HoREA, quy mô Thị Phần Nhà Đất BĐS thành phố đã vượt thoát ra khỏi ranh giới hành chính vào "Vùng đô thị TP.HCM", đặc biệt là tại những huyện giáp ranh Thành Phố. khảo sát ở 1 số quận huyện trọng điểm về đất nền ở TP. HCM gồm có Q. Thủ Đức, Quận 9, ngôi nhà Bè… giá đất nền đẩy mạnh từ 20 – một nửa. cho nên vì vậy, đất nền trống những huyện giáp với Thành Phố HCM đc dự báo sẽ hấp dẫn mạnh nguồn ngân sách của giới dự án trong thời gian 2017.

Còn tại TP. Hà Nội, sau không ít năm bất động, giá đất vùng ven đang tăng quay trở về. theo Savill Việt Nam, quý IV/2016, phân khúc Bất Động Sản ngôi nhà giáp cũng như biệt thự nghỉ dưỡng tâm điểm cùng rất khối lượng bán đạt tới kỷ lục kể từ năm 2011. Tổng nguồn cung toàn Thị phần đạt dao động 35.000 căn, tăng 4,9% so với quý trước cũng như 12,8% khi đối chiếu với cùng kỳ 2014.

Lượng hàng bán được không nghỉ 129% khi đối chiếu với quý trước cùng rất 766 deals được tiến hành, Trong số đó 64% là nhà cạnh bên.

Một địa điểm nữa cũng để cho mô hình đất nền cũng như ngôi nhà cạnh bên TP.HN thú vị giới dự án BĐS Nhà Đất là tính thanh khoản đã được cải thiện thật nhiều.

Theo báo cáo của CBRE, giá nhà đất trong thời hạn 2016 không giảm gần 15% khi đối chiếu với cùng kỳ năm trước, đặc biệt là các khoanh vùng bao gồm Hà Đông hay Hoài Đức. đây cũng được xem là tiền đề nhằm xúc tiến các deals thứ cấp cho loại hình đất trống cũng như nhà gần kề những năm đến.

Nguồn VietNamNet

Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay