Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin bất động sản

Khi bán nhà cần chú ý đến những sai lầm dễ mắc phải

 Bạn nghĩ bán nhà rất dễ nhưng đôi khi lại có những người mãi không thể bán được căn nhà của mình bởi những sai lầm tưởng đơn giản nhưng lại có vai trò quyết định đến thành công trong việc giao dịch bán nhà

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc bán nhà nhanh và thành công tốt đẹp, có thể là giá cả, kiểu dáng ngôi nhà, vị trí thuận lợi về giao thông, hướng phong thủy, nhưng có cũng có những yếu tố rất nhỏ khác mà nhiều người "ngó lơ" khiến ngôi nhà rao mãi vẫn không thể tìm được chủ mới.

Những người có kinh nghiệm trong nghê môi giới bất động sản cho rằng, việc không sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà trước khi rao bán là một sai lầm nghiêm trọng. "Hình thức ấn tượng" chính là cảm nhận đầu tiên khi người mua "tham quan" ngôi nhà của bạn, chính điều này cũng sẽ làm cho căn nhà của bạn có giá trị hơn.

Nói như vậy nhưng không có nghĩa bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sửa toàn bộ lại ngôi nhà. Bạn có thể sửa vài điểm chính như sơn lại tường nhà đã ố màu, sửa lại nhà vệ sinh, nếu nhà có hồ bơi bạn cần thay nước để dạy bơi cho chủ nhân mới, thay chiếc vòi nước bị rỉ, thay ổ điện đã hỏng, bỏ các tấm màn rèm đã quá cũ …những thứ này không tốn nhiều tiền nhưng chủ nhân mới sẽ cảm thấy hài lòng với căn nhà trong tình trạng chuyển đến.

Khi người mua xem xét căn nhà mà thấy nhà cửa luộm thuộm, bẩn thỉu sẽ tạo ấn tượng xấu. Người mua nhà luôn có tâm lý muốn có một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng đãng, ngăn nắp, chính vì vậy hãy tạo ấn tượng tốt cho người mua trước khi rao bán nhà thì bạn hãy bỏ bớt những đồ nội thất cũ không không dùng đến, dọn dẹp nhà cửa cho thật gọn gàng, sắp xếp đồ trong nhà sao cho khoa học để ngôi nhà lúc nào cũng thoáng sáng, rộng rãi. Việc làm này không hề tốn một chi phí nào nhưng nó lại ghi điểm cao, tạo ấn tượng cực mạnh cho người mua nhà.

Một điều nữa là rao bán với mức giá quá cao như đất nền dự án sân bay Nha Trang so với mặt bằng chung của khu vực sẽ khiến ngôi nhà mãi không bán được. Đưa ra một mức giá phù hợp luôn được ưa thích và lọt tai người mua thay vì phát giá cao ngất ngưởng, đây là kinh nghiệm "đau thương"mà nhiều người mắc phải. Ngôi nhà là một mặt hàng có giá trị cực lớn và người mua họ có quyền lựa chọn kĩ lưỡng trong rất nhiều ngôi nhà đang rao bán. Một mức giá quá cao so với một ngôi nhà bình thường không có nhiều ưu điểm sẽ khó hấp dẫn và sẽ làm giảm hứng thú ngay trong lần đầu tiên người mua đi xem nhà. Chính vì vậy trước khi bán nhà, bạn hãy tham khảo kỹ giá nhà đất trong khu vực để đưa ra một mức giá phù hợp.

Quảng cáo cho ngôi nhà cần bán

Cuối cùng, nhà sẽ rất khó bán nếu bạn không biết tiếp cận các thông tin quảng cáo. Cách thông minh giúp bạn đẩy nhanh quá trình rao bán nhà đó là quảng cáo đa chiều cho ngôi nhà của mình. Bạn phải hiểu việc tìm mua nhà hiện nay rất dễ dàng, khác xa lúc trước rất nhiều, người mua nhà hiện nay không có thời gian đi đến từng nơi hỏi thăm từng nhà. Cách nhanh nhất giúp họ mua được ngôi nhà hợp lý của mình đó là thông qua các kênh thông tin quảng cáo trên tivi, báo chí, mạng internet. Chính vì vậy để ngôi nhà của mình nhanh đến tai những người đang cần, bạn hãy tìm đến kênh môi giới địa ốc, đăng tin trên mạng, trên báo... để rao bán nhà.

Văn phòng kinh doanh dự án Kenton Node Hotel và dự án Bất động sản Luxury Home

Hotline: 0906 942 379

Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay