Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin bất động sản

Hướng dẫn xây nhà 1 lầu khi bạn sở hữu 400 triệu

 Để xây nhà 2 tầng với giá 400 triệu, các bạn nên giám sát khoảng không gian thực, chi tiêu mua nguyên liệu, thuê nhân lực and hoàn thiện nội thất.

Chỉ với 400 triệu đ, chúng ta trọn vẹn xây đc một ngôi nhà 2 tầng đương đại với đầy công năng sử dụng và đáp ứng ở của bạn.

Theo các kiến trúc sư, xây nhà 2 tầng 400 triệu giả dụ với điều kiện hoàn toàn có thể xây rộng lớn hồ học bơi nhỏ trong nhà & đề xuất xây có dung lượng khá đầy đủ khoảng 40m2 (hai tầng 80m2). nội thất bố trí 1 cách đơn giản nhưng mà đã đảm bảo sự tiện lợi and ấm áp.

 

xay-nha-1

Kiến thiết mặt bằng tầng trệt - Ảnh: Bdsnhaviet

Tầng trệt có thể bố trí 1 khoảng Sảnh bé dại vừa làm cho chỗ đặt xe máy vừa là bước đệm trước lúc vào nhà khách. Kếtiếp là không gian phòng bếp, nơi làm bếp liên thông sinh sản ảo giác phổ quát.

Căn bếp mang cửa sổ lớn bằng kính nhìn ra ngoài, lấy gió lùa and ánh nắng.

Cầu thang sắp xếp cạnh nhà bếp. địa điểm dưới gầm cầu thang đc tận dụng thực hiện nhà tắm and tiểu cảnh.

 

xay-nha-2

Mặt bằng lầu 1 có 2 buồng nghỉ - ảnh: xaydungnha

Tầng 2 rất có thể phân thành 2 hoặc 3 phòng ngủ, 1 buồng tắm chung. buống ngủ to sở hữu cửa sổ xuất hiện ban công đón gió.

 

xay-nha-3

Mặt bằng lầu 2 sở hữu 3 phòng nghỉ - ảnh: Bdsnhaviet

Khoảng thông tầng rất có thể kiến thiết thành giếng trời. buồng nghỉ nhỏ dại có cửa sổ xuất hiện thêm phần giếng giời tạo ra sự sáng sủa.

 

Về Chi tiêu, giá thi công có thể động dao trong khoảng 4 - 5 triệu đồng/m2.

Bởi thế, tình huống xây dựng 80 m2 (1 trệt 1 lầu) thì tổng cùng Ngân sách chi tiêu là 320 tới 400 triệu VND.

Trong số đó, mang khoảng 1/4 tổng phí chi trả cho nhân lực kiến thiết, còn lại là Ngân sách Ngân sách cho nguyên liệu and giai đoạn hoàn thành hộ gia đình.

xay-nha-4

Minh họa khi nhà hoàn tất - ảnh: Bdsnhaviet

Nguồn Vietnamnet

Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay