Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin dự án

Đồng loạt các căn hộ mọc lên ở khu Tây Thành Phố HCM

Đồng loạt các căn hộ mọc lên ở khu Tây Thành Phố HCM

Theo http://duansanbaynhatrang.net, Hiện giờ ngõ Tây Sài Gòn đang là điểm đón làn sóng bất động sản từ nhiều tập đoàn đầu tư nội địa và quốc tế, bởi đó là nơi thống lĩnh thị phần trong quý 1/2017. Theo các con số đã được thống kê từ đơn vị JLL Việt Nam, đến cuối năm 2017, dự kiến mặt Tây sẽ tăng thêm hơn 7000 căn hộ cao cấp mới, chiếm tới 20-25% số lượng cung của cả TP.Hồ Chí Minh.

Ông Châu, quản trị Hiệp hội BĐS TP.Hồ Chí Minh cũng nhận định, khá nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng vào khu Tây Sài Gòn để đón đầu cơ hội khi hệ thống hạ tầng của khu vực này được hoàn thiện, địa ốc ở đây đang có chiều hướng tăng giá thành từng ngày.

Đáng chú ý nhất phải nhắc tới đoạn đường điện ngầm Metro số 2 cũng như số 4 - Tuyến Metro “thiết yếu” của TP.Hồ Chí Minh - Liên Kết từ cửa Đông sang ngõ Tây cũng như từ khu Tây về nội thành. Không những thế việc cải thiện đoạn đường Lũy Bán Bích là một trong các tuyến đường chính được trang bị cáp điện ngầm, tạo nên sự thông thoáng cũng như an toàn cho cư dân.

Bên cạnh đó, ngày càng nhiều tiện ích để đáp ứng đòi hỏi của cư dân ngõ Tây Sài Gòn xuất hiện đem tới cái nhìn mới mẻ cho xung quanh vị trí này như: cụm rạp chiếu phim giải trí Galaxy, trung tâm thương mại AOEN Mall, nhà hàng siêu thị BigC, chuỗi cửa hàng tiện dụng Circle K, trung tâm giải trí, trường đào tạo… đã biến phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh trở thành một “thành phố” vừa tỉnh giấc.

Sự đồng bộ về hệ thống hạ tầng đã kéo theo khá nhiều công trình bất động sản tiếp nối nhau mọc lên ở đây. Tuy nhiên, theo xu thế nhận định địa ốc 2017, không gian sống trong dự án là 1 tiêu chuẩn quan trọng, được ưu tiên số 1 của chủ sở hữu. Sự lựa chọn không còn riêng về cá nhân nữa mà còn cho người thân của gia đình. Việc sinh sống tại căn hộ hàng ngày hơn 12 tiếng đồng hồ thì cuộc sống bên trong là điều mà rất nhiều người để ý. Vì vậy, xu thế phát triển diện tích xanh không phải chỉ cần phương châm nhất thời mà nó sẽ hóa thành một điều kiện, một chuẩn mực thiết yếu tác động đến sự quyết định của người mua.

Để có thể cập nhập nhiều thông báo mới nhất về căn hộ tại địa phận thành phố hoặc được tư vấn tận tình từ một số chuyên viên giỏi nhất trong ngành, quý khách có thể liên hệ trực tiếp cùng với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

Phòng giao dịch địa ốc uy tín ở Sài Thành:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Q.2, Thành Phố HCM
Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com

Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay