Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin bất động sản

Chung cư cao cấp chậm bán, chung cư bình dân lại nóng tại TP.HCM

 Thị Trường BĐS tại thị phần cuối năm trên TPHCM sẽ nắm giữ sự chuyển biến rõ nét, trong lúc bất động sản cao cấp đang có tín hiệu chững lại thì phân đoạn căn hộ Vincity vừa Chi phí vẫn có sức hút can đảm và mạnh mẽ trên thị phần.

Ở thời gian cuối năm luôn luôn khi là thời điểm vàng trên Thị Phần bất động sản khi cư dân vung tiền tiết kiệm, kiều hối ra để sở hữ BĐS. mặc dù thế, tại Thị Trường BĐS TPHCM đang phân thành hai thái cực ví dụ, trong lúc nhà giá mềm Tạo Biến trên Thị trường thì mô hình cao cấp lại lắng dịu.

Đi theo giải trình của Hiệp Hội Bất Động Sản TPHCM, thanh toán giao dịch BĐS 11 tháng đầu 2016 trên TP.Hồ Chí Minh đạt khoảng 14.000 thanh toán giao dịch, giảm hơn 10% đối với năm 2015 (có 18.700 giao dịch). loại hình căn hộ vừa Chi phí chiếm phần mật độ 79,7% vẫn đang được là phân khúc chủ đạo của thị phần nhà đất. nhà đất cao cấp với nguồn cung rộng lớn sở hữu sự chững lại trong giao dịch.

Bàn luận với Shop chúng tôi, thay mặt đại diện một sàn địa ốc đang cung ứng các dự án nhà đất đẳng cấp mang đến biết: "Tình hình giao dịch các sản phẩm nhà đất đẳng cấp cuối năm 2016 không được như mong đợi, lượng giao dịch giảm những đối với thời gian từ thời điểm cách đây 1 năm. mặc dù, những dự án đều bung ra đồng loạt event bộ quà tặng kèm theo, chiết khấu mạnh nhưng có vẻ sức tiêu thị tại thị trường đã đạt ngưỡng".

Trong khi tình hình thanh toán giao dịch tại loại hình đẳng cấp "khá buồn" thì căn hộ chung cư cao cấp vừa Chi tiêu lại khi là Điểm lưu ý của Thị phần trong thời gian cuối năm. chẳng hạn như mới gần đây tại event diễn ra dự án công trình The Western Capital (quận 6), PHPReal dự kiến mang đến ĐK đặt chỗ 200 chung cư mới nhất. mặc dù thế vì số lượng khách có nhu cầu đăng ký đặt chỗ quá to, tình trạng phải bốc thăm sở dĩ chọn lựa chung cư đã xẩy ra nên PHPReal quyết định hành động bổ sung cập nhật tại 100 căn.

Hoặc trên event chào bán block mới nhất của dự án Him Lam Phú An (quận 9), nhiều du khách hàng đã ĐK từ hơn một tháng, nhưng khi bốc thăm đã tỏ ra khá nuối tiếc do chưa chiếm được quyền mua một căn nào. bao gồm, có một căn hộ trực thuộc BLock A sẽ có tới 20 khách hàng cùng giành quyền đc mua, nhưng ở đầu cuối chỉ có 1 người thắng cuộc.

Theo luồng thông tin có sẵn, trung tâm nhà ở Him Lam Phú An, Q9 nằm ở tại cửa ngõ trung tâm Đông Thành Phố Sài Gòn, tại trục xa lộ Hà Thành. cùng với mô hình 1,8ha gồm 4 block cao 17 tầng, Him Lam Phú An sở hữu 1092 căn hộ có diện tích quy hoạnh từ 69-71m2. hiện tại dự án đang được xây đắp tại sàn tầng 2, dự định khách hàng sẽ có được nhà hồi tháng 8/2018.

Nhận định và đánh giá về diễn biến tại Thị Trường BĐS TPHCM cuối năm đại diện CBRE cho biết, tâm trí cộng đồng của người mua căn hộ hiện tại vẫn chần chừ đợi xem giá nhà đất có giảm khi đầu cung căn hộ chung cư đang được dư thừa tại thị phần. Một cốt truyện khá bất thần, qua những nghiên cứu và phân tích đều đã cho chúng ta thấy người tiêu dùng đang được ngóng những dự án thuộc loại hình trung bình, vừa túi tiền đã và đang sắp dự án tại thành phố Hồ Chí Minh.

"Thị trường năm 2017 đc dự báo đã tập trung hơn vào thị trường bình dân & trung cấp, với gần 40% tổng cộng căn còn mới rao bán thuộc phân đoạn trung lưu. căn hộ căn hộ cao cấp vừa Chi phí nhiều khả năng đã Tạo Biến tại thị phần do nhu cầu thực cao", bà Dương Thuỳ Dung - Giám đốc phần tử đầu tư của CBRE Nước Nhà cho biết thêm.

"Con sóng" mà đại diện CBRE nói tới có lẽ mới nhất đã bắt nguồn từ đầu cung rộng lớn của đồng loạt Ông lớn tại thị trường. đầu tiên là Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup với hàng trăm nghìn can ho Vincity nắm giữ sẵn quỹ đất 20ha trên quận 7 and 300ha ở trong quận 9, con số căn hộ mô hình này trình làng chắc chắn rằng không bên dưới 50.000 căn hộ.

Sau Tập đoàn BĐS Vingroup, đồng loạt Ông lớn khác tại Thị phần cũng có kế hoạch đổ xô hàng nghìn căn hộ giá tốt trên Thị Trường. hoàn toàn có thể nói tới giống như Him Lam Land cũng đang kế hoạch xây đắp 2000 chung cư vừa giá thành những năm tới. các Doanh Nghiệp bất động sản khác cũng hướng đến loại hình này như Nam Long, Hưng Thịnh, Dream trang chủ, Kiến Á...

Đánh giá về thị trường ngôi nhà giá rẻ 2017

Ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land cho biết: "Việc ngày càng có tương đối nhiều dự án công trình giá rẻ du nhập thị trường BĐS để giúp đỡ kéo giảm lệch sóng cung – cầu tại Thị phần. nhiều đơn vị đầu tư lớn tại Thị trường hiện nay, không chỉ việc điều tiết kế hoạch đầu tư mang đến phù hợp với nhu cầu Thị phần, không thể đuổi theo tâm lý đám đông, thì chúng ta đang muốn thay đổi dần ý niệm của công ty về lại quê hương ở giá rẻ".

"Khi nói căn hộ giá rẻ khách hàng thường lo lắng đến unique thi công theo phong cách tiền nào của nấy. tuy vậy, một khi đã xác lập loại hình này là 1 kế hoạch dự án dài lâu, Công Ty phải chú tâm quan trọng đến việc cải thiện chất số lượng sản phẩm, chứ không chỉ kiến thiết nhanh chóng để thu tiền khách hàng. theo đó, hiện nay Him Lam Land hay một số người mua khác là trấn áp unique kiến tạo vào mỗi tiến trình, đưa người mua đến tận công trường để sở hữu điều kiện "sờ tận tay", khám phá kỹ thông tin từ đội ngũ quản lý điều hành and bán hàng...", ông Phúc nhấn mạnh vấn đề.

Đồng quan điểm cùng với ông Phúc, ông Lê Khắc Hiệp - Phó quản trị Vingroup cũng cho biết những năm 2017, Thị Phần đã hoàn chỉnh thay đổi quan niệm về lại quê hương giá chỉ rẻ: "Trước đây không ít người suy nghĩ rằng ngôi nhà giá tốt khi là nhà sở hữu quality thấp, thiết kế không được xuất sắc, nằm tại vị trí chốn sâu chốn xa và tiện nghi không có gì. mặc dù thế, trong những năm 2017 Thị Phần đã hoàn tất thay đổi cơ hội nhìn nhận này. với các dự án công trình Căn hộ VinCity vừa túi tiền, người thu nhập thấp vẫn rất có thể tận hưởng những lợi ích nhất quán như những người dân tại trung tâm có thu nhập cao, chỉ mất điều diện tích bé nhiều hơn, địa chỉ xa rộng một chút".

Nguồn Cafef

Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay