Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin dự án

BĐS khu Đông Tp Hồ Chí Minh Săn Sóc Chu Đáo “Khách Hàng Nhí”

BĐS khu Đông Tp Hồ Chí Minh Săn Sóc Chu Đáo “Khách Hàng Nhí”

Khách hàng nhí không phải người đưa ra quyết định tuy vậy nó lại tác động khá nhiều đến những chọn lựa của các bậc phụ huynh. Thời gian trước đây, điều mà người mua nhà đất thích dùng nhất là sang trọng, cho nên hầu hết CĐT đều đội mác “cao cấp cho dự án của mình. Kiến thiết dự án công trình cũng chạy theo thiên hướng này, những điểm nhấn đều hướng tới sự cao cấp, tiện nghi tân tiến, hoặc chỉ đơn giản là tỏ ra được sự sang trọng của người dân…Tuy nhiên, mấy năm vừa mới đây, những dự án lại đi theo xu hướng mới, chú trọng đến dịch vụ, kiến thiết đáp ứng cho 1 phân khúc người tiêu dùng rất lớn nhưng ít người để ý tới là… trẻ em. Thực tế trong thị phần đã chứng minh những dự án chạy theo định hướng này, đều rất thành công. Phần đông người tiêu dùng đủ kinh tế để mua nhà đều khoảng trên 30 tuổi, hầu hết đều đã có gia đình. Như vậy, người tiêu dùng của một căn hộ khi nào cũng có thể có 50% là con trẻ.

Chú trọng vào phân đoạn “khách hàng nhí”, nhiều chung cư đã đặt ưu ái về môi trường sống dành cho "phái yếu" cũng như trẻ em. Ví dụ như Căn hộ VinCity của Tập đoàn BĐS Vingroup – Mở bán trong thị trường cửa Đông Sài Gòn vào cuối năm 2016 là minh chứng. Thiết kế của dự án công trình nhắm đến việc tạo thành 1 môi trường sống giá trị cho các gia đình 3 thế hệ, mạng lưới dịch vụ tại dự án thì dành một số lượng đáng chú ý phục vụ riêng cho trẻ nhỏ.Qua đó, các khách hàng nhí đc chú trọng cả dịch vụ ngoài trời lẫn nội khu. Ngoại khu, trẻ em có khu vực vận động, khu leo núi, phòng thể thao tương tác, địa điểm dã ngoại ngoài trời, khu vui chơi giải trí. Các vận hành này chẳng những giúp trẻ đem lại sức khỏe mà còn khiến cho gia tăng khả năng sáng tạo, luyện tập thêm một số khả năng hoạt động độc lập, cách phát triển nhóm; giúp trẻ tiến bộ toàn vẹn về sức khỏe, sự hiểu biết.

Không chỉ có thế, Căn hộ chung cư giá rẻ VinCity còn bố trí hàng loạt lợi ích khép kín dành cho toàn bộ thành viên trong gia đình cùng vui chơi, thư giãn như: mạng lưới hồ bơi rộng 1700m2 bao gồm các danh mục hồ bơi đa dạng, bể tắm ngâm thủy lực, điểm công viên dưới nước,… khu vực BBQ ngoài trời, phòng thể thao ngoài trờ để bạn tận hưởng môi trường thiên nhiên.Sàn kinh doanh Vincity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tham khảo thêm thông tin xác thực nhất về biệt thự đường Nguyễn Lương Bằng

Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay