Mở bán dự án Premier Condotel Đà Nẵng HeritageBình yên giữa thiên nhiênCondotel Sungroup Đà Nẵng HeritageSun premier condotel đà nẵng heritage

Tin bất động sản

Bất động sản Sun Group

Khi bất động sản tại Singapore, tiêu biểu tại Sentosa chưa bao giờ hết nóng với mức giá tăng chóng mặt lên tới 300% chỉ trong vòng 7 năm, xu hướng các nhà đầu tư đang chuyển sang các thị trường mới giàu tiềm năng như Phú Quốc, Đà Nẵng tại Việt Nam

Sức hút từ chủ đầu tư của Việt Nam

Khẳng định về xu hướng chuyển dịch dòng vốn đầu tư ra bất động sản nước ngoài đang được thành hình tại Singapore, ông Sam Ong – Giám đốc Kinh doanh Savills Singapore phân tích, sự chuyển dịch này không đơn thuần diễn ra do những tác động kinh tế trong nước, và cũng không hề dễ dàng. Sự thực, xu hướng đà hình thành nhưng các nhà đầu tư Singapore rất khó tính và cẩn trọng. Chỉ những dự án chất lượng quốc tế, chủ đầu tư danh tiếng với uy tín đã được khẳng định trên thị trường quốc tế qua vài dự án mới có cơ hội được chào đón tại thị trường giao thương hàng đầu thế giới này.
 
 
Ông Sam Ong cho biết thêm: “Dân Singapore rất dễ dãi khi đã thu hút bởi các dự án bất động sản giàu tiềm năng. Nhưng họ cũng rất tiết kiệm và cẩn thận. Do vậy, chỉ những dự án bất động sản thật sự đẳng cấp, sinh lời cao từ chủ đầu tư uy tín mới có thể thuyết phục họ”.
 
Qua tìm hiểu và chăm chú theo dõi các thông tin trong triển lãm BĐS các dự án căn hộ Condotel Sun Group của tập đoàn ngày 27/9 vừa qua, ông Micheal – nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tại Singapore chia sẻ với chúng tôi: “Với tôi yếu tố chủ đầu tư rất quan trọng. Khi quyết định bỏ vốn, tôi cần phải biết chủ đầu tư đó có nổi tiếng không, sản phẩm đã có những gì. Qua nhiều kênh thông tin tôi được biết Sun Group ở Việt Nam là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, phải nói là hàng đầu. Tôi đang mở rộng danh mục đầu tư, và hôm nay, tôi cảm nhận được một cơ hội hấp dẫn để đầu tư”.
 
 
Lý giải về xu hướng nhà đầu tư Singapore ngày càng để ý tới bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thì các chuyên gia bất động sản đầu ngành cho biết, chất lượng công trình, vị trí độc tôn và mức giá bán cạnh tranh, lợi nhuận đem lại cao, bền vững mà chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam mang lại là yếu tố then chốt tạo nên sức hút cho thị trường Singapore ở thời điểm hiện tại, khi mà nhiều dự án tại Việt Nam của tập đoàn Sun Group đã đạt đến đẳng cấp quốc tế.
Giá biệt thự và căn hộ phân khúc nghĩ dưỡng tại các dự án của Sun Group như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort thấp hơn nhiều lần, chỉ từ 1-2 triệu USD/biệt thự, giá căn hộ Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group khoảng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ, giá căn hộ Premier Condotel Đà Nẵng Heritage dự kiến 50-60 triệu/m2.
 
Đồng quan điểm về điều này, ông Timo Schmidt - Giám đốc Kinh doanh và Cho thuê bất động sản quốc tế Savills Việt Nam chia sẻ, ông đang thực sự ấn tượng với các dự án của chủ đầu tư Sun Group: “Tôi nghĩ là Sun Group luôn có yêu cầu khắt khe đối với các dự án của họ, cẩn thận thiết kế tới từng chi tiết. Họ tổ chức hoạt động tốt, phối hợp giỏi, nhuần nhuyễn để tạo ra một kết quả hoàn hảo”.
 
 

Thành công của Sun Group

Đặt tiêu chí “chất lượng – đẳng cấp – sự khác biệt”, bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Sun Group đang ngày càng ghi dấu ấn tốt đẹp trong con mắt các nhà đầu tư quốc tế, góp phần làm tăng sức hấp dẫn và nâng cao vị thế bất động sản Việt trên thị trường thế giới.
Thảo luận Facebook
Tin tức mới nhất

0911 63 29 29

Gọi Ngay